Câu chuyện về Mangotech

Mùa hè năm 2018, sau một cuộc họp sơ bộ tại một quán cafe ven đường Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Mangotech được thành lập với 3 Co-Founders. Mỗi người đồng sáng lập đều hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và là chuyên gia trong các vị trí khác nhau: Technical Lead, Project Manager, Business Analysis.

Với khát vọng xây dựng được những nền tảng công nghệ lõi, cung cấp những giải pháp thông minh, thân thiện, hiệu quả đến với các doanh nghiệp cũng như cộng đồng, xã hội trong và ngoài nước. Chúng tôi bắt đầu bắt tay vào xây dựng nền tảng công nghệ cho Mangotech.

mangotech viet nam

Tháng 7 năm 2018, Mangotech hoàn thành nền tảng công nghệ đầu tiên cho riêng mình. Một nền tảng cho việc phát triển các hệ thống thương mại điện tử, và đón nhận khách hàng đầu tiên: Tripzozo. Nối tiếp thành công chúng tôi xây dựng thêm nền tảng công nghệ quản lý doanh nghiệp, tổ chức, và nhận được đơn đặt hàng từ tổ chức giáo dục HomeStay. Đến tháng 12 năm 2018, Mangotech bắt đầu cung cấp rộng rãi hơn về dịch vụ phát triển phần mềm và tư vấn giải pháp. Chúng tôi đã rất tự hào được cung cấp dịch vụ và giải pháp cho các tổ chức, đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau: Thương mại điện tử với Adayroi, Nền tảng giáo dục online với Topica,  Quản lý khách sạn với EzCloud.

Cho đến nay Mangotech đã cung cấp dịch vụ và giải pháp của mình đến với rất nhiều đơn vị, khách hàng khác nhau. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển, cải thiện giải pháp của mình để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mangotech rất mong muốn được hợp tác cũng như cung cấp dịch vụ, giải pháp của mình đến với đông đảo các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Với chúng tôi tối ưu hóa lợi ích của khách hàng là sứ mệnh, tạo nền tảng cho sự thịnh vượng của cá nhân, tổ chức, xã hội, quốc gia là tầm nhìn.